NGHệ AN: Tụ đIểM KINH DOANH NúP BóNG QUáN KARAOKE GIá ONE TRIệU/đêM

Nghệ An: Tụ điểm kinh doanh núp bóng quán Karaoke giá one triệu/đêm

Nghệ An: Tụ điểm kinh doanh núp bóng quán Karaoke giá one triệu/đêm

Blog Article
Nghệ An – Giá bán dâm 1 triệu đồng/đêm, với tỉ lệ ăn chia của chủ chứa và gái bán dâm là 70/30.
Nghệ An: Tụ điểm mại dâm núp bóng quán Karaoke giá 1 triệu/đêm
Đối tượng Trần Thị Hiền (53 tuổi) trú xóm Kim Mỹ, Nghi Ân, TP. Vinh là chủ chứa tụ điểm mại dâm. Ảnh: HĐ
Ngày 14.5, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá thành công một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền do Trần Thị Hiền (53 tuổi) trú xóm Kim Mỹ, Nghi Ân, TP.Vinh làm chủ.

Theo đó, lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ nhưng thực chất tại quán Hạnh Hiền đang diễn ra hoạt động chứa mại dâm. Quán karaoke được xây dựng trên diện tích khoảng 800 m2, mặt trước tiếp giáp với Quốc lộ 46, mặt sau là ruộng đồng, 2 bên tiếp giáp nhà dân.

Phía trong là khu vực nhà ở, kết hợp bán cà phê và được thiết kế 4 phòng karaoke cùng hệ thống 14 phòng trọ nhà cấp 4. Mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Tại quán, Hiền nuôi các cô gái nhằm phục vụ khách mua dâm khi có nhu cầu. Giá mỗi lần mua dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Số tiền bán dâm được chia 30/70 trong đó Hiền hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%.

Dù làm chủ quán nhưng Hiền không trực tiếp ra mặt mà thuê Lê Xuân Thung (SN 58 tuổi) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (32 tuổi) đều trú xã Quang Sơn, huyện Đô Lương quản lý, điều hành tại quán.

Thời điểm công an ập vào, tại quán Hạnh Hiền đang có 5 đối tượng đang thực hiện hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý và 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trần Thị Hiền và Lê Xuân Thung đều có tiền án về tội chứa mại dâm.
Nữ sinh viên tham gia bán dâm giá hai triệu đồng
Một trong hai cô gái bị bắt quả tang bán dâm là nữ sinh viên năm thứ nhất tại Vinh.

Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ Hà Thị Giang (22 tuổi, trú huyện Nam Đàn, Nghệ An) để làm rõ nghi vấn điều hành đường dây mại dâm.

Đêm 23/11, cảnh sát ập vào một khách sạn ở phường Hưng Dũng (thành phố Vinh) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai được Giang môi giới để đi khách "tàu nhanh" giá hai triệu đồng một lượt; nếu đi qua đêm thì giá cao hơn. Trong số tiền này, Giang hưởng 700.000 đồng tiền công môi giới.

Nhà chức trách cho hay, một trong hai cô gái bán dâm là nữ sinh viên đại học năm thứ nhất tại Vinh.

Khi bị bắt, Giang khai thường liên lạc với khách qua mạng xã hội. Sau khi thỏa thuận giá, thống nhất địa điểm, "má mì" này liên lạc với một số sinh viên hoặc thiếu nữ có nhan sắc muốn kiếm thêm thu nhập.
Nghệ An: Phá đường dây môi giới mại dâm 'gắn mác' sinh viên do 9X cầm đầu
113

Các “hot girl” tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn, có hoàn cảnh khó khăn.

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

keywords
Đối tượng Nguyễn Bá Thanh. (Ảnh: B.N)
Theo Công an, từ đầu tháng 4/2022 đến nay, qua công tác nắm tình hình, Công an gai35 xã Nghi Trường, Công an huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động trên địa bàn. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, có hoàn cảnh khó khăn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú xã Lăng Thành, huyện Yên Thành), nhân viên phục vụ gái gọi quán bar tại vinh tại một quán karaoke trên địa bàn TP Vinh. Khi nhận thấy một số khách hàng là nam giới có nhu cầu “vui vẻ”, Thanh kết nối khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu "hành sự" tại TP Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác, Thanh đưa ra gaigu giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 09 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 03 - 05 triệu đồng môi giới, điều hành.

keywords
Các tang vật cơ quan công an thu giữ.

Sau thời gian theo dõi, đến 01h sáng 16/4/2022, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung (huyện Nghi Lộc), Công an các xã Nghi Trường, Nghi Phong và Đội điều tra tổng hợp (Công an huyện Nghi Lộc) đã phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm, các cặp đôi này thông qua sự môi giới của Thanh.

Ngay sau đó, Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Report this page